cờ vua và cá cược bằng gỗ - Bấm để vào nền tảng trang web chính thức

Máy vặn vít SUDONG cảm biến mô-men xoắn servo thông minh-X7 (SD-NC6500L-SW-X7)

Thương hiệu: SUDONG

Đặc trưng

1. Tua vít điện servo không chổi than hoạt động nhanh có thể thực hiện lập trình miễn phí quá trình siết chặt và lắp ráp. Trong phạm vi thông số hiệu suất, mô-men xoắn, tốc độ quay, thời gian chờ và hướng quay có thể được thiết lập và điều chỉnh tự do theo các yêu cầu quy trình siết chặt khác nhau để đạt được độ siết chính xác.

2. Tua vít điện servo không chổi than hoạt động nhanh dựa trên công nghệ điều khiển servo, có thể đảm bảo rằng độ chính xác mô-men xoắn của hàng triệu cụm siết chặt được kiểm soát trong độ lệch chuẩn ± 5%.

3. Cảm biến mô-men xoắn và cảm biến góc tích hợp có thể đạt được khả năng điều khiển chính xác của tuốc nơ vít điện servo không chổi than trong mỗi quá trình siết chặt và ghi lại tất cả các thông số quá trình siết chặt quan trọng trong thời gian thực.

4. Trong điều kiện làm việc bình thường, tuốc nơ vít điện servo không chổi than hoạt động nhanh có thể đạt được Cmk ≥1,67 (dung sai cài đặt mô-men xoắn ± 10%), tuân thủ các nguyên tắc ISO 5393 và Sigma a. Giá trị Cmk là 1,67 có nghĩa là tỷ lệ lỗi chỉ là 0,6 lần trên một triệu ốc vít, tức là tỷ lệ vượt qua cao tới 99,99994%.

5. Tua vít điện servo không chổi than hoạt động nhanh sử dụng động cơ không chổi than, SD-X7-16S-A hoặc SD-X7-16L-ABộ điều khiển, đảm bảo tính linh hoạt và độ tin cậy của quy trình trong quá trình siết chặt.

6. Đo dòng điện và góc tích hợp có thể đạt được khả năng kiểm soát và giám sát chính xác của tuốc nơ vít điện servo không chổi than hoạt động nhanh trong mỗi quá trình siết chặt, ghi lại tất cả các thông số quá trình siết chặt quan trọng và đảm bảo độ chính xác cao nhất.

7. Việc sử dụng động cơ servo không chổi than giúp giảm đáng kể chi phí vận hành, từ đó đạt được vòng đời dài, đồng thời đảm bảo hiệu suất năng lượng mạnh mẽ và giá trị mô-men xoắn đầu ra. Đây là sự lựa chọn quy trình lắp ráp siết chặt CNC lý tưởng cho khách hàng.

Chiều Vật Lý

Máy vít

A

B

C

D

E

F

SD-NC6500L-AW-X7

360

45

41

-

74

102

 

Các thông số kỹ thuật

Máy vít

Phạm vi mô-men xoắn

Không có tốc độ tải

Điện áp đầu vào

Trọng lượng (g)

Bit tiêu chuẩn

kgf.cm

Nm

SD-NC6500L-AW-X7

130-650

13-65

50-100

30V

1500

3/8-Hex

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Vận chuyển miễn phí
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0248 588 3625
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến

Đóng